Về chúng tôi

Khỏe Để Đẹp

Thành lập từ tháng 3 năm 2015, Công ty TNHH Khoẻ Để Đẹp mong muốn mang đến cho phái đẹp vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo và an toàn nhất.

Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp tại Khoẻ Để Đẹp sẽ giúp quý khách hàng thư giãn và phục hồi sâu làn da. Đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới, đem lại sự mịn màng và vẻ đẹp tươi trẻ cho làn da. Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để 4 vấn đề lớn của da: Nhạy cảm; Giãn mao mạch; Tăng sinh sắc tố, xỉn màu, nám, tàn nhang…; lão hóa da.  Với tiêu chí chu đáo, tận tâm và thấu hiểu, Khoẻ Để Đẹp là nơi đồng hành cùng quý khách hàng chia sẻ thời gian quý báu với dịch vụ chu đáo, tận tình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Khoẻ Để Đẹp luôn gắn trách nhiệm của mình trong từng dịch vụ, sẵn sàng đồng hành cùng với sắc đẹp và sức khỏe của bạn. Chính vì điều này mà chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến cho bạn những dịch vụ đa dạng hơn, tốt hơn và phù hợp hơn từ trị liệu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho đến hỗ trợ điều trị hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu thêm
img 02
66479558 2316569985275315 597168911351283712 n

Giá trị cốt lõi

Khỏe Để Đẹp

Khoẻ Để Đẹp là một hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với chủ thể là Dưỡng sinh Đông y mang hình thức chuyên gia. Với phương châm “đột phá –  mới lạ – chất lượng – trách nhiệm”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất.  

– Niềm tin: Tạo lập niềm tin cho khách hàng và tập thể nhân viên bằng các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vừa hiệu quả vừa an toàn, bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc chu đáo.

– Bản sắc: Độc đáo và mới lạ từ việc không ngại nắm bắt những tinh hoa từ giá trị truyền thống và thay đổi cho phù hợp hơn với xu thế hiện đại.

– Chất lượng thật: Ứng xử chân thật với khách hàng và nhân viên, sản phẩm thật, hiệu quả thật, đánh giá cao nhân viên trung thực, trách nhiệm và có tay nghề bài bản..

– Con người: Được coi là nhân tố quan trọng, quyết định. Môi trường làm việc được xây dựng dựa trên tính kỷ luật, sự công bằng và nhân văn.

Tìm hiểu thêm
241525464 2944343955831245 1777435447489639716 n

Học viên của chúng tôi nói gì?

Những đóng góp của học viên là động lực giúp chúng tôi thành công

Em cảm thấy rất yên tâm và hài lòng khi được học tại Trung tâm đào tao làm đẹp  KHỎE ĐỂ ĐẸP. Tại đây có đội ngũ giáo viên rất tận tâm, tận tình, tỉ mỉ trong giảng dạy, và rất nhiệt tình

Bằng sự tận tâm tận tình của đội ngũ giáo viên tại KHỎE ĐỂ ĐẸP,  em đã tự tin để trở thành một bà chủ tiệm spa. Em xin chúc học viện ngày càng lớn mạnh, và ngày một phát triển rộng khắp để nhiều người được biết đến và học tập tại nơi này

“Sau bao ngày rèn luyện và học tập tại trung tâm em rất vui và tự hào khi đã chọn KHỎE ĐỂ ĐẸP là nơi bắt đầu khi bước vào nghề làm đẹp. Các cô rất nhiệt tình và phương pháp dạy rất dễ hiểu. Em chân thành cảm ơn trung tâm và các giáo viên tại KHỎE ĐỂ ĐẸP”

0869172737
GIỎ HÀNG CỦA BẠN